ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์สูงสุดของปลานิล : การพัฒนาการผลิตเนื้อปลาบด (ซูริมิ) และผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือ

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์สูงสุดของปลานิล : การพัฒนาการผลิตเนื้อปลาบด (ซูริมิ) และผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือ
นักวิจัย : สุวรรณ วิรัชกุล , พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จริยา วิรัชกุล , อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , Suwan Viratchakul , Poonsap Virulhakul , Orawan Kongpun , Jariya Viratchakul , Araya Chaoruangrit , Supawan Thawornchinsombut
คำค้น : Biological sciences , BT-39-06-NPI-12-03 , Fish Minced , Food , Food science and technology , Oreochromis niloticus. Linn , Surimi , Tilapia , ซูริมิ , ปลานิล , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , เนื้อปลาบด
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24328
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุวรรณ วิรัชกุล , พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จริยา วิรัชกุล , อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , Suwan Viratchakul , Poonsap Virulhakul , Orawan Kongpun , Jariya Viratchakul , Araya Chaoruangrit , Supawan Thawornchinsombut . (2542). การใช้ประโยชน์สูงสุดของปลานิล : การพัฒนาการผลิตเนื้อปลาบด (ซูริมิ) และผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือ.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สุวรรณ วิรัชกุล , พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จริยา วิรัชกุล , อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , Suwan Viratchakul , Poonsap Virulhakul , Orawan Kongpun , Jariya Viratchakul , Araya Chaoruangrit , Supawan Thawornchinsombut . 2542. "การใช้ประโยชน์สูงสุดของปลานิล : การพัฒนาการผลิตเนื้อปลาบด (ซูริมิ) และผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือ".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สุวรรณ วิรัชกุล , พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จริยา วิรัชกุล , อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , Suwan Viratchakul , Poonsap Virulhakul , Orawan Kongpun , Jariya Viratchakul , Araya Chaoruangrit , Supawan Thawornchinsombut . "การใช้ประโยชน์สูงสุดของปลานิล : การพัฒนาการผลิตเนื้อปลาบด (ซูริมิ) และผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือ."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2542. Print.
สุวรรณ วิรัชกุล , พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จริยา วิรัชกุล , อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , Suwan Viratchakul , Poonsap Virulhakul , Orawan Kongpun , Jariya Viratchakul , Araya Chaoruangrit , Supawan Thawornchinsombut . การใช้ประโยชน์สูงสุดของปลานิล : การพัฒนาการผลิตเนื้อปลาบด (ซูริมิ) และผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือ. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2542.