ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง
นักวิจัย : เกษม นันทชัย , วิเชียร วรพุทธพร , วรนุช ศรีเจษฎารักข์ , จินตนา ศรีผุย , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , ธนกร โรจนกร , Kasem Nantachai , Wichian Voraputhaporn , Voranuch Srijesdaruk , Jintana Sripui , Supawan Tavornchinsombut , Araya Chaoruangrit , Thanakorn Rojanakorn
คำค้น : Biological sciences , Fiber in human nutrition , Food , Food science and technology , MZ FD 42 016 , Noodles , Rice , ก๋วยเตี๋ยว , ข้าวกล้องพันธุ์เหลือง 11 , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , เส้นก๋วยเตี๋ยว , ใยอาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/23185
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกษม นันทชัย , วิเชียร วรพุทธพร , วรนุช ศรีเจษฎารักข์ , จินตนา ศรีผุย , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , ธนกร โรจนกร , Kasem Nantachai , Wichian Voraputhaporn , Voranuch Srijesdaruk , Jintana Sripui , Supawan Tavornchinsombut , Araya Chaoruangrit , Thanakorn Rojanakorn . (2547). การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
เกษม นันทชัย , วิเชียร วรพุทธพร , วรนุช ศรีเจษฎารักข์ , จินตนา ศรีผุย , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , ธนกร โรจนกร , Kasem Nantachai , Wichian Voraputhaporn , Voranuch Srijesdaruk , Jintana Sripui , Supawan Tavornchinsombut , Araya Chaoruangrit , Thanakorn Rojanakorn . 2547. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
เกษม นันทชัย , วิเชียร วรพุทธพร , วรนุช ศรีเจษฎารักข์ , จินตนา ศรีผุย , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , ธนกร โรจนกร , Kasem Nantachai , Wichian Voraputhaporn , Voranuch Srijesdaruk , Jintana Sripui , Supawan Tavornchinsombut , Araya Chaoruangrit , Thanakorn Rojanakorn . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2547. Print.
เกษม นันทชัย , วิเชียร วรพุทธพร , วรนุช ศรีเจษฎารักข์ , จินตนา ศรีผุย , ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ , อารยา อารมณ์ฤทธิ์ , ธนกร โรจนกร , Kasem Nantachai , Wichian Voraputhaporn , Voranuch Srijesdaruk , Jintana Sripui , Supawan Tavornchinsombut , Araya Chaoruangrit , Thanakorn Rojanakorn . การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวใยอาหารสูง. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2547.