ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Combination effects of whey protein concentrate and calcium chloride on the properties of goatfish surimi gel

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Combination effects of whey protein concentrate and calcium chloride on the properties of goatfish surimi gel
นักวิจัย : Soottawat Benjakul , Suthasinee Yarnpakdee , Wonnop Visessanguan , Suttirug Phatcharat , สุทธวัฒน์ เบญจกุล , สุธาสินี ญาณภักดี , วรรณพ วิเศษสงวน , สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์
คำค้น : Biological sciences , Calcium chloride , Food , Food science and technology , Goatfish , Protein , Surimi gel , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/23020
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Soottawat Benjakul , Suthasinee Yarnpakdee , Wonnop Visessanguan , Suttirug Phatcharat , สุทธวัฒน์ เบญจกุล , สุธาสินี ญาณภักดี , วรรณพ วิเศษสงวน , สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์ . (2553). Combination effects of whey protein concentrate and calcium chloride on the properties of goatfish surimi gel.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Soottawat Benjakul , Suthasinee Yarnpakdee , Wonnop Visessanguan , Suttirug Phatcharat , สุทธวัฒน์ เบญจกุล , สุธาสินี ญาณภักดี , วรรณพ วิเศษสงวน , สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์ . 2553. "Combination effects of whey protein concentrate and calcium chloride on the properties of goatfish surimi gel".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Soottawat Benjakul , Suthasinee Yarnpakdee , Wonnop Visessanguan , Suttirug Phatcharat , สุทธวัฒน์ เบญจกุล , สุธาสินี ญาณภักดี , วรรณพ วิเศษสงวน , สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์ . "Combination effects of whey protein concentrate and calcium chloride on the properties of goatfish surimi gel."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2553. Print.
Soottawat Benjakul , Suthasinee Yarnpakdee , Wonnop Visessanguan , Suttirug Phatcharat , สุทธวัฒน์ เบญจกุล , สุธาสินี ญาณภักดี , วรรณพ วิเศษสงวน , สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์ . Combination effects of whey protein concentrate and calcium chloride on the properties of goatfish surimi gel. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2553.