ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณลักษณะและคุณภาพน้ำปลาไทย

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณลักษณะและคุณภาพน้ำปลาไทย
นักวิจัย : วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ , พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จณิสตา ภัทรวิวัฒน์ , จิราภรณ์ รุ่งทอง , Varatip Somboonyarithi , Pantip Suwansakornkul , Orawan Kongpun , Janista Pattaravivat , Jiraporn Rungthong
คำค้น : Biological sciences , BT-B-06-FM-30-4402 , Fish sauce , Food , Food science and technology , น้ำปลา , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/22906
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ , พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จณิสตา ภัทรวิวัฒน์ , จิราภรณ์ รุ่งทอง , Varatip Somboonyarithi , Pantip Suwansakornkul , Orawan Kongpun , Janista Pattaravivat , Jiraporn Rungthong . (2543). คุณลักษณะและคุณภาพน้ำปลาไทย.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ , พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จณิสตา ภัทรวิวัฒน์ , จิราภรณ์ รุ่งทอง , Varatip Somboonyarithi , Pantip Suwansakornkul , Orawan Kongpun , Janista Pattaravivat , Jiraporn Rungthong . 2543. "คุณลักษณะและคุณภาพน้ำปลาไทย".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ , พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จณิสตา ภัทรวิวัฒน์ , จิราภรณ์ รุ่งทอง , Varatip Somboonyarithi , Pantip Suwansakornkul , Orawan Kongpun , Janista Pattaravivat , Jiraporn Rungthong . "คุณลักษณะและคุณภาพน้ำปลาไทย."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2543. Print.
วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ , พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล , อรวรรณ คงพันธุ์ , จณิสตา ภัทรวิวัฒน์ , จิราภรณ์ รุ่งทอง , Varatip Somboonyarithi , Pantip Suwansakornkul , Orawan Kongpun , Janista Pattaravivat , Jiraporn Rungthong . คุณลักษณะและคุณภาพน้ำปลาไทย. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2543.