ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร
นักวิจัย : ประภาศรี ภูวเสถียร , พงศธร สังข์เผือก , ครรชิต จุดประสงค์ , Prapasri Puwastien , Pongtorn Sungpuang , Kanchit Judprasong
คำค้น : Analysis , Biological sciences , CO-B-06-IQ-14-001 , Food , Food science and technology , Nutrition labelling , Quality control , การควบคุมคุณภาพ , การวิเคราะห์ , ฉลากโภชนาการ , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ , ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร , อาหาร
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/22423
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประภาศรี ภูวเสถียร , พงศธร สังข์เผือก , ครรชิต จุดประสงค์ , Prapasri Puwastien , Pongtorn Sungpuang , Kanchit Judprasong . (2542). การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ประภาศรี ภูวเสถียร , พงศธร สังข์เผือก , ครรชิต จุดประสงค์ , Prapasri Puwastien , Pongtorn Sungpuang , Kanchit Judprasong . 2542. "การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ประภาศรี ภูวเสถียร , พงศธร สังข์เผือก , ครรชิต จุดประสงค์ , Prapasri Puwastien , Pongtorn Sungpuang , Kanchit Judprasong . "การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2542. Print.
ประภาศรี ภูวเสถียร , พงศธร สังข์เผือก , ครรชิต จุดประสงค์ , Prapasri Puwastien , Pongtorn Sungpuang , Kanchit Judprasong . การวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหาร. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2542.