ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น
นักวิจัย : ไพโรจน์ วิริยจารี , ลักขณา รุจนะไกรกานต์ , ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล , พันธิตรา พรหมรักษา , Pairote Wiriyacharee , Lakkana Rujanakraikarn
คำค้น : Biological sciences , CO-B-06-2C-10-402 , Food , Food science and technology , Lactobacillus plantarum , Micrococcus varians , Pediococcus cerevisiae , Sai krok prew , ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเปรี้ยว , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ , ไส้กรอก , ไส้กรอกเปรี้ยว
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/22420
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโรจน์ วิริยจารี , ลักขณา รุจนะไกรกานต์ , ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล , พันธิตรา พรหมรักษา , Pairote Wiriyacharee , Lakkana Rujanakraikarn . (2545). การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ไพโรจน์ วิริยจารี , ลักขณา รุจนะไกรกานต์ , ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล , พันธิตรา พรหมรักษา , Pairote Wiriyacharee , Lakkana Rujanakraikarn . 2545. "การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ไพโรจน์ วิริยจารี , ลักขณา รุจนะไกรกานต์ , ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล , พันธิตรา พรหมรักษา , Pairote Wiriyacharee , Lakkana Rujanakraikarn . "การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2545. Print.
ไพโรจน์ วิริยจารี , ลักขณา รุจนะไกรกานต์ , ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล , พันธิตรา พรหมรักษา , Pairote Wiriyacharee , Lakkana Rujanakraikarn . การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2545.