ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เครื่องมือวัดสมบัติเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : เครื่องมือวัดสมบัติเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร
นักวิจัย : กิตติชัย บรรจง , Kittichai Banjong
คำค้น : Food Texture , Instrumentation , Measurment , คุณสมบัติ , ผลิตภัณฑ์อาหาร , ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ , เครื่องมือวัด , เนื้อสัมผัส
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2534
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/19762
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
กิตติชัย บรรจง , Kittichai Banjong . (2534). เครื่องมือวัดสมบัติเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
กิตติชัย บรรจง , Kittichai Banjong . 2534. "เครื่องมือวัดสมบัติเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
กิตติชัย บรรจง , Kittichai Banjong . "เครื่องมือวัดสมบัติเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2534. Print.
กิตติชัย บรรจง , Kittichai Banjong . เครื่องมือวัดสมบัติเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหาร. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2534.