ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาอาหารพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืนในชุมชนกระตีบ จังหวัดนครปฐม

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาอาหารพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืนในชุมชนกระตีบ จังหวัดนครปฐม
นักวิจัย : สุกัญญา วิชชุกิจ , รังสินี โสธรวิทย์ , วงศ์ผกา วงศ์รัตน์ , เมลดา เฟื่องฟู , อาภัสรา อัครพันธุ์ , มณฑา วงศ์มณีโรจน์ , อ. สวรักษ์ เทพธิมากุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140121003&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุกัญญา วิชชุกิจ , รังสินี โสธรวิทย์ , วงศ์ผกา วงศ์รัตน์ , เมลดา เฟื่องฟู , อาภัสรา อัครพันธุ์ , มณฑา วงศ์มณีโรจน์ , อ. สวรักษ์ เทพธิมากุล . (2556). การพัฒนาอาหารพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืนในชุมชนกระตีบ จังหวัดนครปฐม.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุกัญญา วิชชุกิจ , รังสินี โสธรวิทย์ , วงศ์ผกา วงศ์รัตน์ , เมลดา เฟื่องฟู , อาภัสรา อัครพันธุ์ , มณฑา วงศ์มณีโรจน์ , อ. สวรักษ์ เทพธิมากุล . 2556. "การพัฒนาอาหารพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืนในชุมชนกระตีบ จังหวัดนครปฐม".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุกัญญา วิชชุกิจ , รังสินี โสธรวิทย์ , วงศ์ผกา วงศ์รัตน์ , เมลดา เฟื่องฟู , อาภัสรา อัครพันธุ์ , มณฑา วงศ์มณีโรจน์ , อ. สวรักษ์ เทพธิมากุล . "การพัฒนาอาหารพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืนในชุมชนกระตีบ จังหวัดนครปฐม."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
สุกัญญา วิชชุกิจ , รังสินี โสธรวิทย์ , วงศ์ผกา วงศ์รัตน์ , เมลดา เฟื่องฟู , อาภัสรา อัครพันธุ์ , มณฑา วงศ์มณีโรจน์ , อ. สวรักษ์ เทพธิมากุล . การพัฒนาอาหารพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืนในชุมชนกระตีบ จังหวัดนครปฐม. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.