ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาหลักและแนวทางการปฏิบัติที่ดีในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาหลักและแนวทางการปฏิบัติที่ดีในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
นักวิจัย : ธงชัย สุวรรณสิชณน์ , จินตนา อุปดิสสกุล , เพ็ญขวัญ ชมปรีดา , อนุวัตร แจ้งชัด , หทัยรัตน์ ริมคีรี , สุนทรี สุวรรณสิชณน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0630697000&BudgetYear=2006
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธงชัย สุวรรณสิชณน์ , จินตนา อุปดิสสกุล , เพ็ญขวัญ ชมปรีดา , อนุวัตร แจ้งชัด , หทัยรัตน์ ริมคีรี , สุนทรี สุวรรณสิชณน์ . (2549). การพัฒนาหลักและแนวทางการปฏิบัติที่ดีในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ธงชัย สุวรรณสิชณน์ , จินตนา อุปดิสสกุล , เพ็ญขวัญ ชมปรีดา , อนุวัตร แจ้งชัด , หทัยรัตน์ ริมคีรี , สุนทรี สุวรรณสิชณน์ . 2549. "การพัฒนาหลักและแนวทางการปฏิบัติที่ดีในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ธงชัย สุวรรณสิชณน์ , จินตนา อุปดิสสกุล , เพ็ญขวัญ ชมปรีดา , อนุวัตร แจ้งชัด , หทัยรัตน์ ริมคีรี , สุนทรี สุวรรณสิชณน์ . "การพัฒนาหลักและแนวทางการปฏิบัติที่ดีในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549. Print.
ธงชัย สุวรรณสิชณน์ , จินตนา อุปดิสสกุล , เพ็ญขวัญ ชมปรีดา , อนุวัตร แจ้งชัด , หทัยรัตน์ ริมคีรี , สุนทรี สุวรรณสิชณน์ . การพัฒนาหลักและแนวทางการปฏิบัติที่ดีในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2549.