ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขภาพเสริมยุทธศาสตร์ครัวไทยสู่โลก,

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขภาพเสริมยุทธศาสตร์ครัวไทยสู่โลก,
นักวิจัย : เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , บุญมา นิยมวิทย์ , งามจิตร โล่วิทูร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140069007&BudgetYear=2004
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , บุญมา นิยมวิทย์ , งามจิตร โล่วิทูร . (2548). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขภาพเสริมยุทธศาสตร์ครัวไทยสู่โลก,.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , บุญมา นิยมวิทย์ , งามจิตร โล่วิทูร . 2548. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขภาพเสริมยุทธศาสตร์ครัวไทยสู่โลก,".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , บุญมา นิยมวิทย์ , งามจิตร โล่วิทูร . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขภาพเสริมยุทธศาสตร์ครัวไทยสู่โลก,."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2548. Print.
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , บุญมา นิยมวิทย์ , งามจิตร โล่วิทูร . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขภาพเสริมยุทธศาสตร์ครัวไทยสู่โลก,. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2548.