ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยจานด่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยจานด่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
นักวิจัย : วารุณี วารัญญานนท์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พิศมัย ศรีชาเยช , พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140073001&BudgetYear=2006
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วารุณี วารัญญานนท์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พิศมัย ศรีชาเยช , พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์ . (2550). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยจานด่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พิศมัย ศรีชาเยช , พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์ . 2550. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยจานด่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พิศมัย ศรีชาเยช , พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยจานด่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550. Print.
วารุณี วารัญญานนท์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พิศมัย ศรีชาเยช , พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยจานด่วนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2550.