ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากผักพื้นบ้าน

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากผักพื้นบ้าน
นักวิจัย : เพลินใจ ตังคณะกุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , งามจิตร โล่วิทูร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0931172000&BudgetYear=2009
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เพลินใจ ตังคณะกุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , งามจิตร โล่วิทูร . (2553). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากผักพื้นบ้าน.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , งามจิตร โล่วิทูร . 2553. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากผักพื้นบ้าน".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , งามจิตร โล่วิทูร . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากผักพื้นบ้าน."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
เพลินใจ ตังคณะกุล , บุญมา นิยมวิทย์ , พยอม อัตกวิบูลย์กุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , งามจิตร โล่วิทูร . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากผักพื้นบ้าน. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2553.