ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปรุงโครงงานวิทยาศาสตร์ให้อร่อย

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปรุงโครงงานวิทยาศาสตร์ให้อร่อย
นักวิจัย : ฤทัย จงสฤษดิ์ , Reutai Chongsrid
คำค้น : Chemical science , Experiments , Science , Science projects , การทดลอง , กิจกรรมเสริมหลักสูตร , วิทยาศาสตร์ , สาขาการศึกษา , โครงงานวิทยาศาสตร์
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/9487
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

หนังสือรวบรวมหลากหลายกลเม็ดในการาทำโครงงานวิทยาศาสตร์ที่ลงมือทำแล้วเป็นโครงงานวิทยาศาสตร์ที่มีคุณค่า เช่น ยกตะหลิวทักทาย
ยกตะหลิวครั้งที่ 1 เลือกทำโครงงานวิทยาศาสตร์ที่ชอบและถนัด
ยกตะหลิวครั้งที่ 2 เปิดสมอง….ให้จินตนาการออกมาวิ่งเล่น สร้างสรรค์สูตรอาหาร โครงงานใหม่ๆ
ยกตะหลิวครั้งที่ 3 วางแผนปรุงอาหารโครงงานอย่างไรให้อร่อย
ยกตะหลิวครั้งที่ 4 แหล่งค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารวิทยาศาสตร์ต่างๆ
ยกตะหลิวครั้งที่ 5 มาฝึกตนเป็นนักบันทึกข้อมูลผู้ชาญฉลาด
ยกตะหลิวครั้งที่ 6 จะมั่นใจอย่างไร ว่าปรุงได้รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
ยกตะหลิวครั้งที่ 7 เขียนสูตรการทำโครงงานวิทยาศาสตร์อย่างไร ให้เป็นประโยชน์
ยกตะหลิวครั้งที่ 8 การนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์แบบมืออาชีพ
ยกตะหลิวครั้งที่ 9 แหล่งชุมนุมผู้สนับสนุน/แหล่งประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์
ยกตะหลิวครั้งสุดท้าย ข้อเตือนใจ ข้อควรระวังไม่ให้อาหารโครงงานรสชาติแย่

บรรณานุกรม :
ฤทัย จงสฤษดิ์ , Reutai Chongsrid . (2550). ปรุงโครงงานวิทยาศาสตร์ให้อร่อย.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ฤทัย จงสฤษดิ์ , Reutai Chongsrid . 2550. "ปรุงโครงงานวิทยาศาสตร์ให้อร่อย".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ฤทัย จงสฤษดิ์ , Reutai Chongsrid . "ปรุงโครงงานวิทยาศาสตร์ให้อร่อย."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2550. Print.
ฤทัย จงสฤษดิ์ , Reutai Chongsrid . ปรุงโครงงานวิทยาศาสตร์ให้อร่อย. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2550.