ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาขนมไทยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีพลังงานต่ำ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาขนมไทยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีพลังงานต่ำ
นักวิจัย : วารุณี วารัญญานนท์ , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140074004&BudgetYear=2007
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วารุณี วารัญญานนท์ , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ . (2551). การพัฒนาขนมไทยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีพลังงานต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ . 2551. "การพัฒนาขนมไทยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีพลังงานต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ . "การพัฒนาขนมไทยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีพลังงานต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2551. Print.
วารุณี วารัญญานนท์ , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ . การพัฒนาขนมไทยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีพลังงานต่ำ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2551.