ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Biogenic amine formation in Nham, a Thai fermented sausage, and the reduction by commercial starter culture, Lactobacillus plantarum BCC 9546

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Biogenic amine formation in Nham, a Thai fermented sausage, and the reduction by commercial starter culture, Lactobacillus plantarum BCC 9546
นักวิจัย : Amonlaya Tosukhowong , Wonnop Visessanguan , Laphaslada Pumpuang , Preenapha Tepkasikul , Atikorn Panya , Ruud Valyasevi , อมลยา โตสุโขวงศ์ , วรรณพ วิเศษสงวน , ลภัสรดา พุ่มพวง , อติกร ปัญญา , รุจ วัลยะเสวี , ปรีณาภา เทพกสิกุล
คำค้น : Biochemistry , Biogenic amines , Biological sciences , Biology and biochemistry , Fermentation , Fermented pork sausage , Meat quality , Nham , การหมัก , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , แหนม
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/23716
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Amonlaya Tosukhowong , Wonnop Visessanguan , Laphaslada Pumpuang , Preenapha Tepkasikul , Atikorn Panya , Ruud Valyasevi , อมลยา โตสุโขวงศ์ , วรรณพ วิเศษสงวน , ลภัสรดา พุ่มพวง , อติกร ปัญญา , รุจ วัลยะเสวี , ปรีณาภา เทพกสิกุล . (2554). Biogenic amine formation in Nham, a Thai fermented sausage, and the reduction by commercial starter culture, Lactobacillus plantarum BCC 9546.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Amonlaya Tosukhowong , Wonnop Visessanguan , Laphaslada Pumpuang , Preenapha Tepkasikul , Atikorn Panya , Ruud Valyasevi , อมลยา โตสุโขวงศ์ , วรรณพ วิเศษสงวน , ลภัสรดา พุ่มพวง , อติกร ปัญญา , รุจ วัลยะเสวี , ปรีณาภา เทพกสิกุล . 2554. "Biogenic amine formation in Nham, a Thai fermented sausage, and the reduction by commercial starter culture, Lactobacillus plantarum BCC 9546".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Amonlaya Tosukhowong , Wonnop Visessanguan , Laphaslada Pumpuang , Preenapha Tepkasikul , Atikorn Panya , Ruud Valyasevi , อมลยา โตสุโขวงศ์ , วรรณพ วิเศษสงวน , ลภัสรดา พุ่มพวง , อติกร ปัญญา , รุจ วัลยะเสวี , ปรีณาภา เทพกสิกุล . "Biogenic amine formation in Nham, a Thai fermented sausage, and the reduction by commercial starter culture, Lactobacillus plantarum BCC 9546."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2554. Print.
Amonlaya Tosukhowong , Wonnop Visessanguan , Laphaslada Pumpuang , Preenapha Tepkasikul , Atikorn Panya , Ruud Valyasevi , อมลยา โตสุโขวงศ์ , วรรณพ วิเศษสงวน , ลภัสรดา พุ่มพวง , อติกร ปัญญา , รุจ วัลยะเสวี , ปรีณาภา เทพกสิกุล . Biogenic amine formation in Nham, a Thai fermented sausage, and the reduction by commercial starter culture, Lactobacillus plantarum BCC 9546. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2554.