ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Study on Thai traditional fermented rice products

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Study on Thai traditional fermented rice products
นักวิจัย : วันชัย พันธ์ทวี , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1131185000&BudgetYear=2011
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วันชัย พันธ์ทวี , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล . (2554). Study on Thai traditional fermented rice products.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วันชัย พันธ์ทวี , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล . 2554. "Study on Thai traditional fermented rice products".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วันชัย พันธ์ทวี , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล . "Study on Thai traditional fermented rice products."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554. Print.
วันชัย พันธ์ทวี , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล . Study on Thai traditional fermented rice products. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2554.