ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังที่มีไซยาไนด์ต่ำ

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังที่มีไซยาไนด์ต่ำ
นักวิจัย : สิทธิโชค วัลลภาทิตย์ , Sittichoke Wanlapatit
คำค้น : Biochemistry , Biological sciences , Biology and biochemistry , BT-BD-CM-B9-4401 , Cassava starch , Cyanides , Glucosides , มันสำปะหลัง , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , ไซยาไนด์
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/2113
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิทธิโชค วัลลภาทิตย์ , Sittichoke Wanlapatit . (2544). การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังที่มีไซยาไนด์ต่ำ.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สิทธิโชค วัลลภาทิตย์ , Sittichoke Wanlapatit . 2544. "การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังที่มีไซยาไนด์ต่ำ".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สิทธิโชค วัลลภาทิตย์ , Sittichoke Wanlapatit . "การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังที่มีไซยาไนด์ต่ำ."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2544. Print.
สิทธิโชค วัลลภาทิตย์ , Sittichoke Wanlapatit . การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังที่มีไซยาไนด์ต่ำ. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2544.