ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและคุณลักษณะส้มฟักจากปลาทะเล

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและคุณลักษณะส้มฟักจากปลาทะเล
นักวิจัย : สุทธวัฒน์ เบญจกุล , Soottawat Benjakul
คำค้น : Biological sciences , BT-B-01-FM-18-4902 , Fermented rice , Food , Food preservatives , Food science and technology , Marine fishes , Preservation , Sour fish , การถนอมอาหาร , ปลาทะเล , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , ส้มฟัก
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/1735
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุทธวัฒน์ เบญจกุล , Soottawat Benjakul . (2550). การผลิตและคุณลักษณะส้มฟักจากปลาทะเล.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สุทธวัฒน์ เบญจกุล , Soottawat Benjakul . 2550. "การผลิตและคุณลักษณะส้มฟักจากปลาทะเล".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สุทธวัฒน์ เบญจกุล , Soottawat Benjakul . "การผลิตและคุณลักษณะส้มฟักจากปลาทะเล."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2550. Print.
สุทธวัฒน์ เบญจกุล , Soottawat Benjakul . การผลิตและคุณลักษณะส้มฟักจากปลาทะเล. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2550.