ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Antioxidant เอ็นไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด (Ananas Comosus (L.) Merr.)

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Antioxidant เอ็นไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด (Ananas Comosus (L.) Merr.)
นักวิจัย : จริงแท้ ศิริพานิช
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0630902000&BudgetYear=2006
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จริงแท้ ศิริพานิช . (2549). Antioxidant เอ็นไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด (Ananas Comosus (L.) Merr.).
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
จริงแท้ ศิริพานิช . 2549. "Antioxidant เอ็นไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด (Ananas Comosus (L.) Merr.)".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
จริงแท้ ศิริพานิช . "Antioxidant เอ็นไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด (Ananas Comosus (L.) Merr.)."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549. Print.
จริงแท้ ศิริพานิช . Antioxidant เอ็นไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด (Ananas Comosus (L.) Merr.). กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2549.