ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร
นักวิจัย : วีระชิต แหวนหล่อ , วิโรจน์ ไววานิชกิจ
คำค้น : อะฟลาท็อกซิน , การปนเปื้อนในอาหาร
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาเวชศาสตร์ชันสูตร , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ภาควิชาเวชศาสตร์ชันสูตร
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : จุฬาลงกรณ์เวชสาร. 46, 10 (ต.ค. 2545) : 843-849 , 0125-6483 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/3008
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วีระชิต แหวนหล่อ , วิโรจน์ ไววานิชกิจ . (2545). การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
วีระชิต แหวนหล่อ , วิโรจน์ ไววานิชกิจ . 2545. "การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
วีระชิต แหวนหล่อ , วิโรจน์ ไววานิชกิจ . "การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2545. Print.
วีระชิต แหวนหล่อ , วิโรจน์ ไววานิชกิจ . การปนเปื้อนของสารพิษ aflatoxin ในผลิตภัณฑ์อาหาร. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2545.