ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT

หน่วยงาน คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT , Qualities and contents of CLA (conjugated linoleic acids) in cow milk after pasteurization and UHT process
นักวิจัย : มาโนชญ์, สุธีรวัฒนานนท์
คำค้น : นม UHT , นมพาสเจอร์ไรส์
หน่วยงาน : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://sutir.sut.ac.th:8080/sutir/handle/123456789/3203
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : SUT3-305-46-36-20
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2546-2548

บรรณานุกรม :
มาโนชญ์, สุธีรวัฒนานนท์ . (2552). รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT.
    นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
มาโนชญ์, สุธีรวัฒนานนท์ . 2552. "รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT".
    นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
มาโนชญ์, สุธีรวัฒนานนท์ . "รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT."
    นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, 2552. Print.
มาโนชญ์, สุธีรวัฒนานนท์ . รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT. นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี; 2552.