ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง

หน่วยงาน คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง
นักวิจัย : ทัศนีย์ สุโกศล
คำค้น : เนื้อหมู , อาหารสุกร
หน่วยงาน : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : เทคโนโลยี มทส สู่ชุมชน ฉบับที่ 1 , 9745330663 , http://sutir.sut.ac.th:8080/sutir/handle/123456789/3063
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ทัศนีย์ สุโกศล . (2545). การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง.
    นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
ทัศนีย์ สุโกศล . 2545. "การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง".
    นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
ทัศนีย์ สุโกศล . "การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง."
    นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, 2545. Print.
ทัศนีย์ สุโกศล . การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง. นครราชสีมา : คลังปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี; 2545.