ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Development of Dehydrated Tom Yum Kung for Western Consumers

หน่วยงาน ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Development of Dehydrated Tom Yum Kung for Western Consumers
นักวิจัย : Sujinda Sriwattana
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://www.thaithesis.org/detail.php?id=65673
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ต้นฉบับไม่มีภาษาไทย

บรรณานุกรม :
Sujinda Sriwattana . (2545). Development of Dehydrated Tom Yum Kung for Western Consumers.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย.
Sujinda Sriwattana . 2545. "Development of Dehydrated Tom Yum Kung for Western Consumers".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย.
Sujinda Sriwattana . "Development of Dehydrated Tom Yum Kung for Western Consumers."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย, 2545. Print.
Sujinda Sriwattana . Development of Dehydrated Tom Yum Kung for Western Consumers. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย; 2545.