ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการทำแห้งใบมะกรูดต่อปริมาณเบต้าแคโรทีน คุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน การต้านจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการทำแห้งใบมะกรูดต่อปริมาณเบต้าแคโรทีน คุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน การต้านจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษา
นักวิจัย : วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/103118
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . (2551). ผลของการทำแห้งใบมะกรูดต่อปริมาณเบต้าแคโรทีน คุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน การต้านจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษา.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . 2551. "ผลของการทำแห้งใบมะกรูดต่อปริมาณเบต้าแคโรทีน คุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน การต้านจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษา".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . "ผลของการทำแห้งใบมะกรูดต่อปริมาณเบต้าแคโรทีน คุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน การต้านจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษา."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2551. Print.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . ผลของการทำแห้งใบมะกรูดต่อปริมาณเบต้าแคโรทีน คุณสมบัติการต้านออกซิเดชัน การต้านจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษา. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2551.