ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.)

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.)
นักวิจัย : ทวีศักดิ์ วุฒิเวียงธรรม
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : วินิจ ขำวิวรรธน์ , จริยา บุญญวัฒน์ , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2536
อ้างอิง : 9745835366 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31650
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536

บรรณานุกรม :
ทวีศักดิ์ วุฒิเวียงธรรม . (2536). การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.).
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ทวีศักดิ์ วุฒิเวียงธรรม . 2536. "การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.)".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ทวีศักดิ์ วุฒิเวียงธรรม . "การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.)."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536. Print.
ทวีศักดิ์ วุฒิเวียงธรรม . การทำให้บริสุทธิ์และตรวจสอบคุณสมบัติของเอนไซม์ปาเปน จากยางมะละกอพันธุ์แขกดำ (Carica papaya Linn.). กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2536.