ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ
นักวิจัย : ผาณิต ไพรีพ่ายฤทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย , ศิราพร วิเสษสุรการ , พัชรี ปานกุล
ปีพิมพ์ : 2536
อ้างอิง : 9745824631 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31067
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,2536

บรรณานุกรม :
ผาณิต ไพรีพ่ายฤทธิ์ . (2536). การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ผาณิต ไพรีพ่ายฤทธิ์ . 2536. "การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ผาณิต ไพรีพ่ายฤทธิ์ . "การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536. Print.
ผาณิต ไพรีพ่ายฤทธิ์ . การใช้น้ำ คาราจีแนนกัม มอลโตเด็กซ์ตริน และรำข้าวในการผลิตไส้กรอกหมูอิมัลชั่นแคลอรี่ต่ำ. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2536.