ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง
นักวิจัย : พิชญ์อร วนาอินทรายุทธ
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย , กัลยา เลาหสงคราม , สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ , ชัยยุทธ ธัญพิทยากุล
ปีพิมพ์ : 2536
อ้างอิง : 9745821713 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/29111
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536

บรรณานุกรม :
พิชญ์อร วนาอินทรายุทธ . (2536). สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
พิชญ์อร วนาอินทรายุทธ . 2536. "สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
พิชญ์อร วนาอินทรายุทธ . "สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536. Print.
พิชญ์อร วนาอินทรายุทธ . สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2536.