ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กรดมะนาวจากนอร์มัล พาราฟฟินส์โดยวิธีการหมักในอาหารเหลวด้วยยีสต์

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : กรดมะนาวจากนอร์มัล พาราฟฟินส์โดยวิธีการหมักในอาหารเหลวด้วยยีสต์
นักวิจัย : เรวดี เลิศไตรรักษ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย , ส่งศรี กุลปรีชา , วินิจ ชำวิวรรธน์
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : 9745816264 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/28308
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535

บรรณานุกรม :
เรวดี เลิศไตรรักษ์ . (2535). กรดมะนาวจากนอร์มัล พาราฟฟินส์โดยวิธีการหมักในอาหารเหลวด้วยยีสต์.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
เรวดี เลิศไตรรักษ์ . 2535. "กรดมะนาวจากนอร์มัล พาราฟฟินส์โดยวิธีการหมักในอาหารเหลวด้วยยีสต์".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
เรวดี เลิศไตรรักษ์ . "กรดมะนาวจากนอร์มัล พาราฟฟินส์โดยวิธีการหมักในอาหารเหลวด้วยยีสต์."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535. Print.
เรวดี เลิศไตรรักษ์ . กรดมะนาวจากนอร์มัล พาราฟฟินส์โดยวิธีการหมักในอาหารเหลวด้วยยีสต์. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2535.