ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง
นักวิจัย : ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : สมชาย พัวจินดาเนตร , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2539
อ้างอิง : 9746329456 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/27028
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539

บรรณานุกรม :
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ . (2539). การปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ . 2539. "การปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ . "การปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539. Print.
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ . การปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2539.