ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์จากข้าวในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยี : กระบวนการผลิตอาหารเช้าธัญพืชจากรำข้าว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์จากข้าวในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยี : กระบวนการผลิตอาหารเช้าธัญพืชจากรำข้าว
นักวิจัย : วัสสนัย วรรธนัจฉริยา , นิวิท เจริญใจ , อภิชาต โสภาแดง , รุ่งฉัตร ชมพูอินไหว
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/83573
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วัสสนัย วรรธนัจฉริยา , นิวิท เจริญใจ , อภิชาต โสภาแดง , รุ่งฉัตร ชมพูอินไหว . (2553). การประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์จากข้าวในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยี : กระบวนการผลิตอาหารเช้าธัญพืชจากรำข้าว.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วัสสนัย วรรธนัจฉริยา , นิวิท เจริญใจ , อภิชาต โสภาแดง , รุ่งฉัตร ชมพูอินไหว . 2553. "การประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์จากข้าวในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยี : กระบวนการผลิตอาหารเช้าธัญพืชจากรำข้าว".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วัสสนัย วรรธนัจฉริยา , นิวิท เจริญใจ , อภิชาต โสภาแดง , รุ่งฉัตร ชมพูอินไหว . "การประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์จากข้าวในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยี : กระบวนการผลิตอาหารเช้าธัญพืชจากรำข้าว."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
วัสสนัย วรรธนัจฉริยา , นิวิท เจริญใจ , อภิชาต โสภาแดง , รุ่งฉัตร ชมพูอินไหว . การประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์จากข้าวในเชิงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดเทคโนโลยี : กระบวนการผลิตอาหารเช้าธัญพืชจากรำข้าว. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.