ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง
นักวิจัย : ปวีนา น้อยทัพ , น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/80369
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปวีนา น้อยทัพ , น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . (2553). การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปวีนา น้อยทัพ , น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . 2553. "การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปวีนา น้อยทัพ , น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . "การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
ปวีนา น้อยทัพ , น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.