ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
นักวิจัย : วิศิษฐิพร สุขสมบัติ , กนกอร อินทราพิเชฐ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/80162
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ , กนกอร อินทราพิเชฐ . (2553). ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ , กนกอร อินทราพิเชฐ . 2553. "ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ , กนกอร อินทราพิเชฐ . "ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ , กนกอร อินทราพิเชฐ . ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.