ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง
นักวิจัย : วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/80116
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . (2553). ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . 2553. "ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . "ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.