ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน
นักวิจัย : มุทิตา มีนุ่น , ประสาร สวัสดิ์ซิตัง , บวรศักดิ์ ลีนานนท์ , วิลัสนา โพธิ์ศรี , ฐิตินันท์ บัวบาน
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/79964
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มุทิตา มีนุ่น , ประสาร สวัสดิ์ซิตัง , บวรศักดิ์ ลีนานนท์ , วิลัสนา โพธิ์ศรี , ฐิตินันท์ บัวบาน . (2553). ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
มุทิตา มีนุ่น , ประสาร สวัสดิ์ซิตัง , บวรศักดิ์ ลีนานนท์ , วิลัสนา โพธิ์ศรี , ฐิตินันท์ บัวบาน . 2553. "ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
มุทิตา มีนุ่น , ประสาร สวัสดิ์ซิตัง , บวรศักดิ์ ลีนานนท์ , วิลัสนา โพธิ์ศรี , ฐิตินันท์ บัวบาน . "ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
มุทิตา มีนุ่น , ประสาร สวัสดิ์ซิตัง , บวรศักดิ์ ลีนานนท์ , วิลัสนา โพธิ์ศรี , ฐิตินันท์ บัวบาน . ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านจุลชีพที่มีในผลิตภัณฑ์เครื่องจิ้มจากสมุนไพรพื้นบ้าน ภายหลังกระบวนการให้ความร้อน. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.