ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/78909
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ . (2550). คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ . 2550. "คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ . "คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ . คุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรด และด่าง และคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.