ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ
นักวิจัย : ประสาท กิตตะคุปต์ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/77637
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประสาท กิตตะคุปต์ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ . (2542). การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ประสาท กิตตะคุปต์ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ . 2542. "การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ประสาท กิตตะคุปต์ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ . "การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2542. Print.
ประสาท กิตตะคุปต์ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ . การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2542.