ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน
นักวิจัย : วิโรจน์ ยูรวงศ์ , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/77206
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิโรจน์ ยูรวงศ์ , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (2553). การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วิโรจน์ ยูรวงศ์ , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . 2553. "การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วิโรจน์ ยูรวงศ์ , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
วิโรจน์ ยูรวงศ์ , ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.