ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ , กรกช อินทราพิเชฐ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/bookdetail.php?type=1&book_id=235868 , http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/77113
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ , กรกช อินทราพิเชฐ . (2553). Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ , กรกช อินทราพิเชฐ . 2553. "Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ , กรกช อินทราพิเชฐ . "Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ , กรกช อินทราพิเชฐ . Resveratrol และ Phenolic Compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี : การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.