ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น
นักวิจัย : มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น , เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2539
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/76633
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น , เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล . (2539). การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น , เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล . 2539. "การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น , เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล . "การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2539. Print.
มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น , เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล . การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2539.