ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม เพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม เพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง
นักวิจัย : ฉวีวรรณ มะลิวัลย์ , พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ , วุฒิพร พรหมขุนทอง
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/76605
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์ , พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ , วุฒิพร พรหมขุนทอง . (2547). การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม เพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์ , พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ , วุฒิพร พรหมขุนทอง . 2547. "การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม เพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์ , พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ , วุฒิพร พรหมขุนทอง . "การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม เพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2547. Print.
ฉวีวรรณ มะลิวัลย์ , พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ , วุฒิพร พรหมขุนทอง . การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม เพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2547.