ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์
นักวิจัย : อมรรัตน์ ถนนแก้ว
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/bookdetail.php?type=1&book_id=252796 , http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/63645
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

1. ทีมนักวิจัยและผู้ช่วยวิจัยลงพื้นที่ 2. การปรับปรุงกระบวนการผลิตปลาดุกร้า 3. การจัดการเชิงธุรกิจผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้า 4. การถ่ายทอดเทคโนโลยีโดยการฝึกอบรมในหลักสูตรต่าง ๆ

บรรณานุกรม :
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . (2554). การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . 2554. "การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . "การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2554. Print.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าเชิงพานิชย์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ; 2554.