ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตแซนและน้ำตาล

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตแซนและน้ำตาล
นักวิจัย : นพรัตน์ มะเห
คำค้น : สารประกอบเชิงซ้อน , ไคโตแซน , ยับยั้งจุลินทรีย์ , น้ำตาล , คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/60087
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นพรัตน์ มะเห . (2552). คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตแซนและน้ำตาล.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
นพรัตน์ มะเห . 2552. "คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตแซนและน้ำตาล".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
นพรัตน์ มะเห . "คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตแซนและน้ำตาล."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2552. Print.
นพรัตน์ มะเห . คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งจุลินทรีย์ของสารประกอบเชิงซ้อนจากไคโตแซนและน้ำตาล. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2552.