ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาการหมักและควบคุมกรรมวิธีการผลิตปลาส้มโดยใช้หัวเชื้อบริสุทธิ์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาการหมักและควบคุมกรรมวิธีการผลิตปลาส้มโดยใช้หัวเชื้อบริสุทธิ์
นักวิจัย : ทรงอำนาจ พงษ์สมบูรณ์
คำค้น : หัวเชื้อบริสุทธิ์ , ปลาส้ม , ควบคุมกรรม , การหมัก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/57591
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ทรงอำนาจ พงษ์สมบูรณ์ . (2552). การพัฒนาการหมักและควบคุมกรรมวิธีการผลิตปลาส้มโดยใช้หัวเชื้อบริสุทธิ์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ทรงอำนาจ พงษ์สมบูรณ์ . 2552. "การพัฒนาการหมักและควบคุมกรรมวิธีการผลิตปลาส้มโดยใช้หัวเชื้อบริสุทธิ์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ทรงอำนาจ พงษ์สมบูรณ์ . "การพัฒนาการหมักและควบคุมกรรมวิธีการผลิตปลาส้มโดยใช้หัวเชื้อบริสุทธิ์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2552. Print.
ทรงอำนาจ พงษ์สมบูรณ์ . การพัฒนาการหมักและควบคุมกรรมวิธีการผลิตปลาส้มโดยใช้หัวเชื้อบริสุทธิ์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2552.