ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชกล้วย ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัติทางรีโอโลยี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชกล้วย ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัติทางรีโอโลยี
นักวิจัย : ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : สตาร์ชกล้วย , สมบัติทางรีโอโลยี , เอนไซม์ , รีโทรเกรเดชัน , ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/57039
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (2552). ผลของการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชกล้วย ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัติทางรีโอโลยี.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . 2552. "ผลของการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชกล้วย ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัติทางรีโอโลยี".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "ผลของการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชกล้วย ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัติทางรีโอโลยี."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2552. Print.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . ผลของการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชกล้วย ต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัติทางรีโอโลยี. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2552.