ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค
นักวิจัย : อมรรัตน์ ถนนแก้ว
คำค้น : อุปโภค , บริโภค , มังคุด , มูลค่าเพิ่ม , การแปรรูป
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/55409
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . (2552). แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . 2552. "แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . "แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2552. Print.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . แผนงานวิจัย : การสร้างมูลค่าเพิ่มของมังคุดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่ออุปโภคและบริโภค. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ; 2552.