ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตรเป็นน้ำมันหอมละเหย กรณีตะไคร้หอม มะนาว ส้ม มะกรูด และขิง

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตรเป็นน้ำมันหอมละเหย กรณีตะไคร้หอม มะนาว ส้ม มะกรูด และขิง
นักวิจัย : สุภาภร จงภักดีพงศ์
คำค้น : สมุนไพร , มะนาว , มะกรูด , พัฒนากระบวน , น้ำมันหอมละเหย , ผลผลิตทางการเกษตร , ตะไคร้หอม
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/45665
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุภาภร จงภักดีพงศ์ . (2550). การศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตรเป็นน้ำมันหอมละเหย กรณีตะไคร้หอม มะนาว ส้ม มะกรูด และขิง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
สุภาภร จงภักดีพงศ์ . 2550. "การศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตรเป็นน้ำมันหอมละเหย กรณีตะไคร้หอม มะนาว ส้ม มะกรูด และขิง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
สุภาภร จงภักดีพงศ์ . "การศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตรเป็นน้ำมันหอมละเหย กรณีตะไคร้หอม มะนาว ส้ม มะกรูด และขิง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
สุภาภร จงภักดีพงศ์ . การศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตรเป็นน้ำมันหอมละเหย กรณีตะไคร้หอม มะนาว ส้ม มะกรูด และขิง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ; 2550.