ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดการยุบตัวของขนมปัง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดการยุบตัวของขนมปัง
นักวิจัย : ดรุณี มูลโรจน์
คำค้น : ลดการยุบตัว , กระบวน , ขนมปัง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/45116
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ดรุณี มูลโรจน์ . (2550). การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดการยุบตัวของขนมปัง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ดรุณี มูลโรจน์ . 2550. "การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดการยุบตัวของขนมปัง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ดรุณี มูลโรจน์ . "การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดการยุบตัวของขนมปัง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
ดรุณี มูลโรจน์ . การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดการยุบตัวของขนมปัง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.