ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ
คำค้น : เพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ , เครื่องเทศ , สารออกฤทธิ์ชีวภาพ , สมุนไพร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/42854
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ . (2550). การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ . 2550. "การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ . "การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ . การใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเป็นสารออกฤทธิ์ชีวภาพและเพื่อเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.