ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการแปรรูปด้วยความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณมิโลสต่างกัน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการแปรรูปด้วยความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณมิโลสต่างกัน
นักวิจัย : ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : สตาร์ชข้าว , ปริมาณมิโลสต่างกัน , รีโทรเกรเดชัน , ความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยี , การแปรรูป
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/41969
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (2550). ผลของการแปรรูปด้วยความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณมิโลสต่างกัน.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . 2550. "ผลของการแปรรูปด้วยความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณมิโลสต่างกัน".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "ผลของการแปรรูปด้วยความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณมิโลสต่างกัน."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . ผลของการแปรรูปด้วยความร้อนชื้อต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณมิโลสต่างกัน. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.