ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและพัฒนาสมบัติของแวกซ์จากน้ำมันปาล์มและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและพัฒนาสมบัติของแวกซ์จากน้ำมันปาล์มและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร
นักวิจัย : วรัญญู ศรีเดช
คำค้น : แวกซ์ , อุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม , พัฒนาสมบัติ , ผลพลอย , บรรจุภัณฑ์อาหาร , น้ำมันปาล์ม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/41893
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรัญญู ศรีเดช . (2550). การผลิตและพัฒนาสมบัติของแวกซ์จากน้ำมันปาล์มและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรัญญู ศรีเดช . 2550. "การผลิตและพัฒนาสมบัติของแวกซ์จากน้ำมันปาล์มและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรัญญู ศรีเดช . "การผลิตและพัฒนาสมบัติของแวกซ์จากน้ำมันปาล์มและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
วรัญญู ศรีเดช . การผลิตและพัฒนาสมบัติของแวกซ์จากน้ำมันปาล์มและผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มและการประยุกต์ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.